Southern aids to navigation equipment joint stock Company Health Check Solution

Hệ thống giám sát và điều khiển thiết bị báo hiệu hàng hải miền Nam 


Sơ lược Công ty Cổ Phần Thiết bị hàng hải miền Nam


Công ty Cổ phần thiết bị hàng hải miền Nam là công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ cao, xây dựng và khai thác an toàn môi trường biển cho hàng hải và đẩy mạnh phát triển kinh tế biển của Việt Nam.

 

Dự án nói về điều gì?

 

Dự án nói về hệ thống giám sát và điều khiển bên trong đèn hải đăng. Đối với tàu thuyền, đèn hải đăng được xem rất quan trọng, nhưng đối với công ty - những người quản lý hải đăng, rất khó trong việc quản lý thiết bị.

Việc duy trì đèn hải đăng được xem là mất nhiều thờii gian và tốném. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và có thể duy trì tốt hơn, Công ty báo hiệu hàng hải miền Nma đã liên hệ chúng tôi - Teslateq.

Teslateq đã cài đặt một hệ thống giám sát và điều khiển, cụ thể là một hệ thống báo động. Với phần mềm báo động của Teslateq, ta có thể theo dõi và quản lý mọi thứ dễ dàng qua công cụ hỗ trợ hoặc máy tính xách tay.

Điều này thật sự tốt trong việc quản lý của Công ty Thiết bị đèn báo hiêu miền Nam và cả tàu bè.


Điểm khác trong dự án này là gì?


Với Teslateq, chúng tôi luôn luôn tập trung vào chất lượng, đó là lý do chúng tôi quyết định đưa ra giải pháp kiểm tra an toàn thiết bị cho hàng hải miền Nam.

Máy móc cũng giống như con người, chúng cần được kiểm tra và bảo dưỡng. Trong cả trường hợp, bạn không quan tâm hoặc bạn cần phải thay đổi một thiết bị, được thay thế bởi thiết bị khác. Hay cả khi bạn xảy ra sự cố hoặc vấn đề với thiết bị, bạn phải tốn nhiều thời gian và chi phí cho nó. Bởi vậy, Teslateq muốn giảm thiểu điều đó.

Teslateq đã làm như thế nào?

Đơn giản là chúng tôi cài đặt một hệ thống giám sát và cài đặt cho thiết bị. Bằng cách đó, bạn có thể yên tâm sử dụng hết công suất của thiết bị mà vẫn thu thập toàn bộ thông tin cần trong thời gian thực. Hơn hết, bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí cho nó.

Một lời khuyên chân thành - Hãy quan tâm tới thiết bị của bạn nhiều hơn nữa!