Chúng ta là ai?

Chúng ta là ai?

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tesla Việt Nam thành lập năm 2017 với mục tiêu: mang đến những sản phẩm chất lượng cao và cung cấp những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Teslateq Việt Nam được thành lập bởi các thành viên nhiều kinh nghiệm và có tâm huyết trong lĩnh vực tích hợp hệ thống & giải pháp giám sát Online, điều khiển từ xa cho các ngành công nghiệp như: Nước, Nước thải, Hóa chất, Nhiệt điện, Thực phẩm, Dược phẩm, Khai khoáng, Năng lượng,...

Teslateq lấy con người làm trung tâm, là tài sản lớn nhất của công ty để để xây dựng một tập thể tri thức trẻ - năng động - đoàn kết - đầy nhiệt huyết. Phát huy sức sáng tạo, khơi dậy và phát triển mạnh mẽ tiềm năng con người. Chúng tôi không ngừng học hỏi để nâng cao tri thức của mỗi cá nhân và cả tập thể.

Teslateq Việt Nam khẳng định vị thế của doanh nghiệp trẻ, một thương hiệu của sự NĂNG ĐỘNG - HIỆN ĐẠI - CHUYÊN NGHIỆP. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm và giải pháp đạt chất lượng cao nhất.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Teslateq luôn đánh giá cao tinh thần đồng đội cũng như sự ưu tú và khả năng lãnh đạo. Với Teslateq, một doanh nghiệp thành công cũng phụ thuộc vào sự hợp tác tốt.

Bên cạnh đó, Teslateq còn dựa trên các mối quan hệ lành mạnh, sự tôn trọng và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm. Teslateq luôn coi trọng sự TRUNG THỰC - nhân tố quan trọng quyết định sự thành bại của mỗi người. Trung thực trong cách ứng xử với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp... đặc biệt trong tất cả các giao dịch.

TRÁCH NHIỆM - chính là chìa khóa, Teslateq luôn ý thức về trách nhiệm giúp khách hàng thật sự hài lòng, trách nhiệm với đồng nghiệp, đối tác và xã hội.

THÀNH TÂM - giá trị sáng lập công ty, Teslateq luôn thành tâm, tận tụy phục vụ khách hàng, đối tác và tất cả mọi người bằng cái tâm, với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất.

CAM KẾT - phương châm "Đã hứa là phải làm, đã cam kết thì phải thực hiện".

CHẤT LƯỢNG - Teslateq luôn luôn đặt mục tiêu cung cấp đến khách hàng những sản phẩm/giải pháp đạt chất lượng cao, an toàn và thân thiện với môi trường.

HỌC HỎI - Teslateq luôn xem việc học hỏi là điều cần thiết, mỗi ngày là cơ hội để rèn luyện bản thân sẵn sàng đương đầu với những khó khắn, thách thức.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi
Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi

Teslateq Việt Nam tin rằng sự học hỏi và sự tò mò là chìa khóa thật sự tác động đến thành công của con người.

Với Teslateq, chúng tôi muốn góp phần gia tăng thành công của mỗi người. Để làm được điều đó, chúng tôi quyết định giúp đỡ khách hàng cũng như mang đến giải pháp và sản phẩm chất lượng cao, giúp khách hàng chuyển giao công việc hiệu quả hơn.

Đối tác của Tesla Việt Nam

Em-technik
Klay Instruments
hach
KNF
ACI